หน้าหลัก > ข่าว > > สาขาวิชาการจัดการคุณภาพ ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

admin qm
2019-11-18 14:27:45

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการคุณภาพ ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ ซึ่ง ผศ.ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ เป็นประธานกล่าวเปิด งานโครงการฯ

โดยมี ประธานกรรมการ รศ.ดร.กัญญามน กาญจนาทวีกูล

กรรมการ ท่านที่ ๑ ผศ.ดร.นิตยา สินเธาว์

กรรมการท่านที่๒ ดร.นีรนุช เนื่องวัง

เลขานุการ นางสาวเกษรา ตรีไพชยนต์ศักดิ์

มาเป็นผู้ตรวจประเมินคุณภาพ ซึ่งการตรวจประเมินเป็นไปด้วยความราบรื่น