หน้าหลัก > ข่าว > ประกาศ > รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว สายสนันสนุนวิชาการ ( พนักงานขับรถยนต์) ฯ

admin qm
2022-12-07 10:28:02

ประกาศ รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว สายสนันสนุนวิชาการ ( พนักงานขับรถยนต์) สังกัด วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา